Thiết kế & Thi công trọn gói (Design & Build)

Design & Build (D&B - Thiết kế và thi công) là Chiến lược hoàn hảo trong xây dựng đã và đang được các công ty xây dựng hàng đầu đang áp dụng

Design & Build (D&B - Thiết kế và thi công) là Chiến lược hoàn hảo trong xây dựng đã và đang được các công ty xây dựng hàng đầu đang áp dụng để theo kịp sự phát triển của ngành xây dựng Đông Nam Á nói riêng và Thế giới nói chung. Mô hình này được hiện thực hóa qua mô hình kết hợp trọn vẹn giữa “Thiết kế & Thi công” (Design & Build – D&B). Sư kết hợp này đem lại những lợi ích vượt trội như sau:

D&B giúp chủ đầu tư loại bỏ nhiều công việc phức tạp khi tách nhiều công đoạn của dự án so với phương truyền thống do phân chia ra nhiều gói thầu nhỏ việc quản lý , sự phối hợp giữa các gói thầu ảnh hưởng đến tiến độ.

D&B giúp chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm hơn 20% thời gian do kết hợp triển khai song song giữa thiết kế và thi công ngoài công trường, góp phần tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.

D&B giúp chủ đầu tư tiết kiệm 3 – 5% tổng vốn đầu tư của dự án.

Mô hình đem lại lợi ích lớn cho Chủ đầu tư  QST Việt Nam với đội ngũ và cộng sự chuyên nghiệp  am hiểu sâu sắc và năng động gồm các cố vấn, chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên. Đội ngũ này luôn bên cạnh khách hàng trong từng thiết kế tỉ mỉ nhất, tư vấn hiệu quả nhất về giá cả thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề khó về tiến độ, ngân sách cũng như chuỗi cung ứng vật tư từ vật tư phần thô đến phần hoàn thiện với chất lượng vượt trội


 

Bài viết khác

Thiết kế và Thi công Cây xanh nhà phố và cây xanh văn phòng

Sống xanh là xu hướng chung của thế giới, bởi nó giúp bảo tồn sự sống của trái đất và của chính loài người chúng ta...

Tư vấn giám sát nhà phố, biệt thự

Ngành xây dựng Việt Nam đã phát triển vượt bậc trong thời gian qua bằng chứng các công trình cao tầng mọc lên minh chứng cho..

Tư vấn về chi phí, khối lượng và hợp đồng chuyên nghiệp

Dịch vụ Tư vấn về chi phí, khối lượng và quản lý hợp đồng chuyên nghiệp